Đang gửi...

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM

Nhập khẩu và Phân Phối Thiết Bị Y Tế Cao Cấp Chính Hãng

Tin tức nội bộ

Vì sao nên sử dụng lồng ấp trẻ sơ sinh?

Trẻ sơ sinh được chăm sóc trong lồng như thế nào? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Liệu trẻ có được chăm sóc tốt như ở nhà không? Lồng ấp trẻ sơ sinh mang lại những lợi ích khi chăm sóc trẻ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây. 

1. Lợi ích của việc sử dụng lồng ấp trẻ sơ sinh

Lồng ấp trẻ sơ sinh mang đến rất nhiều lợi ích khi chăm sóc các bé vừa mời chào đời, đặc biệt là những bé sinh non, sinh thiếu tháng. Một số lợi ích phải kể đến khi sử dụng lồng ấp, đặc biệt là lồng ấp trẻ sơ sinh SCTILINE 4 OLIDEF như sau:

Giúp trẻ thở tốt

Hệ thống ống thông, máy thở, kim truyền, lồng và máy giám sát công nghệ cao có thể trông rất đáng sợ, nhưng chúng góp phần giúp lồng ấp Olidef trở thành nơi an toàn nhất cho một em bé sinh non hoặc bị bệnh. 

lồng ấp trẻ sơ sinh giúp chăm sóc trẻ sinh non, sinh thiếu tháng

Lồng ấp trẻ sơ sinh giúp chăm sóc trẻ sinh non, sinh thiếu tháng

Khi sinh non phổi của trẻ chưa thể hoàn thiện và suy hô hấp là một trong những lí do chính cần phải chăm sóc bé trong lồng ấp. Bé có thể được cho chụp mũ oxy, là một chiếc hộp chứa toàn oxy tinh khiết vừa vặn với đầu của trẻ để cung cấp oxy phù hợp. 

Cho trẻ bú dễ dàng hơn

Lồng ấp Olidef giúp giữ thân nhiệt cho cơ thể. Một ống thông (mũi – dạ dày) cung cấp sữa mẹ hoặc sữa công thức trực tiếp đi vào dạ dày bé thông qua lỗ mũi. Các kim và ống truyền giúp cung cấp chất lỏng để giữ cho bé không bị mất nước đồng thời truyền thuốc vào cơ thể.

Theo dõi tình hình sức khỏe bé

Băng theo dõi sẽ được dán vào da trẻ để ghi nhận những dấu hiệu quan trọng trong quá trình chăm sóc. Nếu có bất cứ tình huống cấp nào xảy ra thì bé sẽ được các y bác sĩ ngay lập tức hỗ trợ. 

2. Mua lồng ấp trẻ sơ sinh ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán lồng ấp trẻ sơ sinh, tuy nhiên lồng ấp của hãng Line 4 của hãng Olidef luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện, đặc biệt các bệnh viện tuyến lớn. 

lồng ấp trẻ sơ sinh Olidef giúp chăm sóc trẻ tốt hơn

Lồng ấp trẻ sơ sinh giúp chăm sóc trẻ sinh non, sinh thiếu tháng

- Lồng ấp Olidef được trang bị những ứng dụng công nghệ mới nhất của nền y khoa trong việc chăm sóc trẻ

- Thiết kế dễ sử dụng, các bác sĩ không mất quá nhiều thời gian mà hoàn toàn có thể thao tác nhanh chóng

- Các thông số kỹ thuật đều hiển thị sắc nét trên màn hình giúp các bác sĩ có thể quan sát và đưa ra các biện pháp can thiệt kịp thời

- Lớp đệm bên trong mềm mại, ấm áp tạo cảm giác cho trẻ nhỏ và đặc biệt không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho làn da của trẻ sơ sinh

- Thời gian bảo hành lâu, giá cả phù hợp. 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM có trụ sở đặt tại 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội là đơn vị độc quyền phân phối dòng lồng ấp trẻ sơ sinh của hãng Olidef. Chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đặc biệt lên cấu hình và hỗ trợ vấn đề thanh toán một cách linh hoạt nhất. 

Ngoài lồng ấp trẻ sơ sinh, chúng tôi còn cung cấp nôi sơ sinh, đèn chiếu vàng da… của hãng Olidef. Qúy khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: tmhitech.vn để cập nhật thông tin, hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline: 098 969 7177 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất về sản phẩm. 


 

Tin tức khác