Đang gửi...

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM

Nhập khẩu và Phân Phối Thiết Bị Y Tế Cao Cấp Chính Hãng

Tin tức nội bộ

TM Hi-Tech đồng hành cùng Vietcombank tại "Hội thảo thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại Vietcombank Chương Dương"

Công ty Thiết Bị Công Nghệ Cao TM đồng hành cùng Vietcombank chiều ngày 12/10/2018 trong chương trình "Hội thảo thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại Vietcombank Chương Dương".

Thị trường ngành thiết bị y tế với nhiều biến động mang tới nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiểu được điều đó, TM Hi-Tech luôn thiết lập mối quan hệ sâu sắc, đồng hành cùng với ngân hàng Vietcombank nhằm tối ưu hóa lợi nhuận hai bên để thể mở rộng và cung cấp được đa dạng các sản phẩm, dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. 

TM Hi-Tech tham gia Hội thảo thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại Vietcombank Chương Dương

TM Hi-Tech tham gia Hội thảo thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại Vietcombank Chương Dương

Cũng trong buổi hội thảo, đại diện ngân hàng Vietcombank cho biết các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng đều được thiết kế nhằm mục đích đem lại tiện ích cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. 

TM Hi-Tech đã nắm được các thông tin quan trọng và thiết thực liên quan đến thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại, cập nhất xu hướng mới nhất trên thế giới. Đồng thời, việc tham gia tư vấn trực tiếp giữa TM Hi-Tech và các đơn vị khác cùng với phía ngân hàng Vietcombank về nhiều chủ đề liên quan như: chính sách đầu tư, thuế và hải quan… giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những đổi mới và hỗ trợ từ phía ngân hàng đối với lĩnh vực thiết bị y tế nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. 

Mong rằng với sự đổi mới không ngừng, hợp tác bền vững giữa Công ty Cổ Phần thiết bị Công nghệ Cao TM và phía ngân hàng Vietcombank sẽ giúp công ty có thể tiếp cận được nguồn vốn tốt để có thể trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về kinh doanh - phân phối thiết bị y tế gia đình, bệnh viện... và đưa ra được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chăm sóc sức khỏe con người. 
 


 

Tin tức khác