Đang gửi...

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM

Nhập khẩu và Phân Phối Thiết Bị Y Tế Cao Cấp Chính Hãng

Tin tức nội bộ

Ngày bé trào đời sẽ an toàn hơn với lồng ấp Olidef

Hãng thiết bị y tế Olidef đến từ Brazil đồng hành của Bé những ngày đầu đời khiến "Bé khỏe mạnh - Mẹ an tâm". Lồng ấp trẻ sơ sinh Olidef cung cấp một môi trường ấm và ổn định cho những trẻ cần sự chăm sóc đặc biệt trong giai đoạn đầu dời.

 

Lồng ấp là "vị cứu tinh" mang đến sự sống, ấm áp như lòng Mẹ đối với những trẻ sinh non, sinh thiếu tháng hay các bé có bệnh lý về sức khỏe ngay từ khi chào đời. 

▪️ Sản phẩm được thiết kế bền chắc đảm bảo an toàn

Thiết kế bền vững của lồng ấp LINE 4 cho đảm bảo tạo ra một môi trường ấm, an toàn, dễ tiếp nhận và chăm sóc trẻ sơ sinh một tối ưu nhất. Sản phẩm được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới, không cần bảo trì nhiều mà lại dễ vệ sinh và sử dụng. 

 

▪️ Nút điều khiển và các thông số kỹ thuật đều được hiển thị rõ nét trên màn hình

Lồng ấp trẻ sơ sinh Line 4 là giải pháp lồng ấp tích hợp đầy đủ các tính năng, được sử dụng trong hàng ngàn bệnh viện trên toàn thế giới. Các chuyên viên chăm sóc có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và nồng độ khí oxy cho môi trường lồng ấp, Line 4 liên tục cập nhật các dữ liệu về nhiệt độ của trẻ sơ sinh.  


▪️ Dễ dàng quan sát trẻ

Nắp lồng ấp được làm bằng chất liệu cao cấp, chồng trầy xước, có đèn kiểm tra tích hợp chiếu sáng nhằm phục vụ việc đánh giá trực quan nhất. 


▪️ Có đèn kiểm tra tích hợp chiếu sáng nhằm phục vụ việc đánh giá trực quan nhất.

Olidef là công ty chuyên sản xuất các thiết bị y tế dành cho bệnh viện và phòng khám có trụ sở đặt tại Brazil. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên những ứng dụng y học hàng đầu và được xác nhận bởi tổ chức Good Manufacturing Practices (ANVISA) và ISO 13485. Các dòng sản phẩm nổi bật của hãng như: lồng ấp, đèn chiếu vàng da, giường sưởi ấm cho trẻ... chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện trên toàn thế giới. 

LỒNG ẤP OLIDEF là giải pháp an toàn được các bệnh viện Quốc tế tin dùng! 

 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM
Nhập khẩu & Phân phối TBYT cao cấp chính hãng

Hotline: 090 683 5678
Email: [email protected] 
Address: 42 Phương Mai, Đống Đa, HN.
Website: https://tmhitech.vn/

Tin tức khác