Đang gửi...

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM

Nhập khẩu và Phân Phối Thiết Bị Y Tế Cao Cấp Chính Hãng

Tin tức nội bộ

Bơm tiêm điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Bơm tiêm điện là thiết bị y tế được dùng rất nhiều hiện nay tại các cơ sở y tế để có được chất lượng chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Vậy bơm tiêm điện nào nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu bơm tiêm bằng điện thông dụng cũng như địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1. Bơm tiêm điện là gì?

Bơm tiện điện là một loại máy bơm tiêm được thiết kế với kích thước khá lớn so với các loại bơm tiêm y tế thông thường. Chiếc bơm tiêm này được thiết kế giúp cho người dùng có thể điều chỉnh và cài đặt sẵn nhiều thông số khác nhau như liều lượng tiêm, tốc độ tiêm để đạt được tính chính xác cao nhất.

Với chiếc bơm tiêm điện cao cấp sẽ giúp truyền dịch và tiêm thuốc cho bệnh nhân một cách dễ dàng mà không cần sự thao tác trực tiếp của các bác sĩ. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc khác cũng như chăm sóc được nhiều bệnh nhân hơn. 

Bơm tiêm điện giúp các bác sĩ bệnh nhân đạt kết quả tốt hơn

Bơm tiêm điện giúp các bác sĩ bệnh nhân đạt kết quả tốt hơn

2. Bơm tiện điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay bơm tiêm điện chất lượng đến từ Đức, Ý, Nhật Bản… được các bệnh viện tin dùng. Trong đó bơm tiêm điện PG-907S Progetti của Ý luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Sản phẩm có nhiều chức năng khác nhau như:

- Giúp giới hạn tính chính xác tỷ lệ lưu lượng thuốc

- Giới hạn được thể tích thuốc sử dụng khi tiêm truyền

- Máy được thiết kế chi tiết và mang lại độ chính xác cao cho sản phẩm

- Với chiếc bơm tiêm điện này thì các bác sĩ có thể tự điều chỉnh được tốc độ bơm, bơm nhanh hoặc bơm chậm tùy vào từng loại thuốc. 

- Máy còn được thiết kế giúp đếm được chính xác từng giọt nước truyền dịch, giúp thuận tiện hơn cho việc tiêm và truyền những loại thuốc đặc biệt. 

- Chiếc bơm được thiết kế khá nhỏ so với các loại máy khác nên giúp việc sử dụng và di chuyển lúc dùng được tốt nhất, máy cũng được cấu trúc giúp sử dụng với nhiều loại bơm tiêm và ống truyền dịch khác nhau. 

- Bơm có thể dùng để gắn ở đầu giường người bệnh hoặc có thể gắn vào thanh truyền dịch để thuận tiện cho việc sử dụng. 

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây: https://tmhitech.vn/bom-tiem-dien-pg-907s-progetti

Bơm tiêm điện cao cấp Progetti (Ý) sự lựa chọn hàng đầu của bệnh viện cao cấp
Bơm tiêm điện cao cấp Progetti (Ý) sự lựa chọn hàng đầu của bệnh viện cao cấp

3. Địa chỉ mua bơm tiêm điện giá tốt nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối bơm tiêm điện, tuy nhiên để đảm bảo được sản phẩm bơm tiêm điện có chất lượng và mức giá tốt nhất thì bạn nên tìm mua ở đơn vị uy tín. 

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại bơm tiên điện nhập khẩu chính hãng và giá tốt từ hãng Progetti thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cho Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM bạn nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế bệnh viện từ các hãng nổi tiếng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá trẻ nhất thị trường. 

Ngoài việc cung cấp bơm tiêm điện, chúng tôi còn rất nhiều các mặt hàng khác nhau bạn có thể tham khảo thêm như: Bàn mổ, đèn mổ, máy thở, monitor theo dõi bệnh nhân, máy siêu âm, máy chụp Xquang...

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Cao TM
Trụ sở: 12B/2, 781 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Văn phòng Hà Nội: 42 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 098 969 7177
Email: [email protected]
Website: tmhitech.vn

 

Tin tức khác