Đang gửi...

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ cao TM

Nhập khẩu và Phân Phối Thiết Bị Y Tế Cao Cấp Chính Hãng

Tin tức y tế

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh

Với việc đưa tòa nhà khám chữa bệnh mới vào vận hành, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thể hiện cam kết luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế phục vụ người bệnh, đặc biệt là dịch vụ khoa Sản và Nhi.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh - Ảnh 1.

Từ góc nhìn của khách hàng đầu tiên được trải nghiệm toà nhà mới

Chị N.T.H, 27 tuổi chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng với khoa sản mới. Nó mang lại cho tôi cảm giác thoải mái, an toàn và thân thiện. Chắc chắn sinh bé tại đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời". Khoa sản mới sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, cho phép bác sĩ phục vụ tận tâm nhiều sản phụ hơn với hệ thống phòng lưu viện đa dạng (phòng đôi, phòng đơn và phòng kangaroo). Đặc biệt, mỗi phòng đều có bồn tắm riêng cho bé.

Khoa có 5 phòng chờ sinh được trang bị hệ thống monitoring sản khoa hiện đại, 5 phòng sinh thường, 1 phòng sinh mổ chuyện biệt tọa lạc gần khu chăm sóc tích cực dành cho trẻ sơ sinh.

Hệ thống máy móc hiện đại với máy siêu âm công nghệ cao Volusion E8 Expert 3D/4D thế hệ mới nhất của GE cho phép các bác sỹ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhờ hình ảnh 3D/4D chân thực và rõ nét nhất. Tiêu chí chất lượng của Bệnh viện luôn mang lại cho Chị N.T.H và khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại cơ sở mới, đẳng cấp quốc tế.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh - Ảnh 2.

Hình ảnh của khách tại toà nhà mới

Cơ sở vật chất mới, tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc gần khu điều trị cũ, tòa nhà khám chữa bệnh mới gồm 7 tầng nổi và 2 tầng hầm với bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện cho việc di chuyển. Với tổng diện tích hơn 23.000m2, tòa nhà được thiết kế sang trọng và hiện đại với các khu điều trị nội trú rộng rãi hơn so với trước đây.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh - Ảnh 3.

Phòng Executive Suite nội trú tổng hợp

Hệ thống phòng mổ tích hợp công nghệ tiên tiến, khoa chăm sóc tích cực, khoa tiệt trùng trung tâm khép kín, khoa chẩn đoán hình ảnh được trang bị hiện đại, trung tâm xét nghiệm công nghệ cao và dịch vụ nhà hàng cung cấp thực đơn bổ dưỡng góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh - Ảnh 4.

Thực đơn bữa ăn có lợi cho sức khỏe

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Tại tòa nhà mới, bên cạnh các thiết bị như máy chụp cắt lớp 64 dãy Somaton của Siemens (Đức), hệ thống chụp x-quang tăng sáng truyền hình, máy chụp vú kỹ thuật số, máy chụp phim X-quang thường quy, máy chụp phim panorama, hệ thống các máy siêu âm thế hệ mới nhất, bệnh viện trang bị thêm hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla của hãng Siemens phục vụ cho công tác tầm soát, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Hệ thống 9 phòng mổ, khoa tiệt trùng trung tâm và khoa chăm sóc tích cực mới được đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tiêu chuẩn kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, mọi phẫu thuật đều hạn chế tối đa nguy cơ và đảm bảo phục hồi nhanh chóng.

Phòng thủ thuật nội soi và phòng chụp mạch được bố trí chuyên biệt, đảm bảo các bác sĩ có thể thực hiện các thủ thuật cần lưu viện trong ngày cũng như điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, chấn thương, tiết niệu, hô hấp, nhồi máu cơ tim (hay còn gọi là đột quỵ) hoặc bệnh lý thần kinh và nhiều bệnh lý khác.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm, riêng biệt

Chọn biểu tượng "cây đời" làm triết lý phục vụ người bệnh, tòa nhà Bệnh viện mới sẽ là một môi trường điều trị an toàn và yên tĩnh cùng sự chăm sóc hoàn hảo cho người bệnh. Đó là cách tiếp cận kỹ thuật y học hiện đại Phương Tây với lối sống thiền định.

Bệnh viện không chỉ chú trọng đến điều trị mà còn đề cao lối sống cân bằng giữa thế chất và tinh thần. Thực đơn các bữa ăn được bác sĩ dinh dưỡng thiết lập, hỗ trợ cho điều trị, giúp bệnh nhân có thể phục hồi thể trạng một cách tốt nhất.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại phục vụ người bệnh - Ảnh 5.

Cách tiếp cận bệnh nhân là là minh chứng cho sự cam kết của bệnh viện

Đội ngũ bác sĩ người Việt Nam và nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện bao gồm 50 bác sỹ chính thức, 15 bác sỹ nước ngoài, hơn 120 bác sỹ cộng tác và 30 bác sỹ luân phiên có trình độ chuyên môn cao lâu năm trong nghề. Đồng thời, Bệnh viện có ký kết các thỏa thuận hợp tác chuyên môn với các bệnh viện tuyến đầu của Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo sự an tâm của bệnh nhân trong quá trình khám, điều trị và dưỡng bệnh.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với dịch vụ cấp cứu, khám bệnh ngoại trú, điều trị nội trú nội khoa và ngoại khoa. Bệnh viện có các khoa lâm sàng nhằm chăm sóc cho những bệnh nhân bị bệnh nội khoa, ngoại khoa cấp tính và không cấp tính, can thiệp tim mạch và thần kinh 24/7, hồi sức cấp cứu, lưu viện ban ngày cũng như chăm sóc bệnh nhân điều trị dài ngày, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc thai sản, sinh con, chăm sóc trẻ sơ sinh và nhi khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 024.35771100

 

Tin tức khác